Kính gửi: Quý Khách hàng!
             Lời đầu tiên, Công ty cổ phần thiết bị cơ điện Minh Quang xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.
Công ty cổ phần thiết bị cơ điện Minh Quang chúng tôi hoạt động trong lĩnh Cơ Điện – Tự động hóa. Minh Quang chuyên cung cấp các thiết bị điện, thiết bị điều khiển trong ngành tự động hóa, chế tạo và thi công lắp đặt các hệ thống tủ điện phân phối, tủ điện động lực, tủ điều khiển vv….. Bên cạnh đó, Minh Quang cũng cung cấp các giải pháp kỹ thuật công nghệ cho các hệ thống tự động, Scada, thông tin và truyền thông.
Trong thời gian qua, Công ty đã không ngừng phát triển về mọi mặt, uy tín của Công ty  ngày càng được nâng cao, thị trường của Công ty không ngừng mở rộng khắp cả nước. Trong tương lai, Minh Quang nỗ lực phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.
Hiện nay, Nước ta - đặc biệt là Nền kinh tế đang chịu nhiều ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế toàn cầu và tình hình bất ổn, đầy tranh chấp về chính trị  đang diễn ra trên thế giới. Điều này đã gây không ít khó khăn tới sự hoạt động của các doanh nghiệp, đòi hỏi hơn bao giờ hết trong lúc này các doanh nghiệp cần có sự đoàn kết, hợp tác, cảm thông và chia sẻ. Nay, Công ty cổ phần thiết bị cơ điện Minh Quang trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn Quý Khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.
Với phương châm MINH QUANG luôn "CÙNG BẠN ĐI TỚI THÀNH CÔNG", chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho uy tín và sự phát triển của doanh nghiệp mình. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng.
                                                                                               THAY MẶT CÔNG TY

                                                                                                     GIÁM ĐỐC
 
 
                                                                                                     TRẦN ANH HUÂN